พระพุทธมหาจักรพรรดิอมรรัตนศรีสุวรรณภูมิ

โครงการจัดสร้างพระพุทธมหาจักรพรรดิอมรรัตนศรีสุวรรณภูมิ พระพุทธรูปทรงเครื่องมหาจักรพรรดิที่ยิ่งใหญ่ งดงาม อลังการ สูงตระหง่านตระการตาเป็นที่สุด

"Artmulet ผู้รังสรรค์ผลงานประติมากรรมแห่งศรัทธาสู่จิตวิญญาณแห่งมวลมนุษยชาติเพื่อมอบไว้เป็นสมบัติอันล้ำค่าของคนไทยสืบไป"

โลกาธิบดีพรหม

พระพรหมผู้ลิขิตชะตาชีวิตของผู้คนทั้งหลายบนโลกนี้
ทรงสถิตเพื่อดลบันดาลให้ผู้ขอพรทั้งหลายได้สมปรารถนาอันไม่มีที่สิ้นสุดบนโลกนี้

ประมวลภาพพิธีเทวาภิเษก พิธีพุทธาภิเษกและเบิกเนตรโลกามหาธิบดีพรหม

มหาพรหมผู้ลิขิตความเป็นไปของมวลมนุษยชาติ

วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ได้มีพิธีบวงสรวงเทวาภิเษกพุทธาภิเษกเบิกเนตรองค์ “โลกามหาธิบดีพรหม” ณ ลานโลกามหาธิบดีพรหม ซ.ปิยะรังสรรค์ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยมีท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (สมเด็จธงชัย) วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร กรุงเทพฯ เจ้าคณะใหญ่หนกลาง เป็นประธานจุดเทียนชัย เบิกเนตรและนั่งปรกอธิษฐานจิตร่วมกับพระเกจิอาจารย์อีกหลายรูป ทาง Artmulet และคณะเจ้าภาพ ได้แก่ คุณปรัชญา เจริญจรัสกุล และคุณแม่พะเยาว์ เจริญจรัสกุล รวมทั้งบรรดาแฟนเพจ Artmulet ผู้ที่สนับสนุนและติดตามผลงานประติมากรรมของ Artmulet และแขกผู้มีเกียรติทั้งหลาย รวมไปถึงบรรดาร้านค้าต่างๆ ของโครงการ Park91 ได้มาร่วมงานอันเป็นมหามงคลในครั้งนี้ด้วย

โดยก่อนที่จะเริ่มพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ตามเวลาฤกษ์ อ.ธนทัศน์ ทองเนียม ประธานดำเนินงานแห่ง Artmulet ผู้รังสรรค์ผลงานประติมากรรมแห่งศรัทธา สู่จิตวิญญาณแห่งมวลมนุษยชาติเพื่อมอบไว้เป็นสมบัติอันล้ำค่าของแผ่นดิน ได้กล่าวถึงเรื่องราวอันเป็นต้นกำเนิดของงานในครั้งนี้ก่อนจะนำเข้าสู่พิธีกรรมดังกล่าวด้วย ทั้งนี้ลานโลกามหาธิบดีพรหมได้เปิดให้สาธุชนทั้งหลายที่มีจิตศรัทธาต่อองค์พระพรหมสามารถเข้าสักการะได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับท่านที่ต้องการผลงานประติมากรรมในรูปแบบของ Artmulet ที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ
สามารถติดต่อโดยตรงที่